Giới thiệu

thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Ở KOPA, chúng tôi kết hợp sự sáng tạo trong thiết kế nội thất với công nghệ đột phá trong sản xuất thi công nội thất để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

KOPA là tập thể của các nhân sự có kinh nghiệm về lập kế hoạch, kinh nghiệm thiết kế, sản xuất, thi công nội thất, kết hợp kiến thức chuyên sâu về vật liệu với phương pháp sản xuất theo quy trình sản xuất nội thất tiên tiến để mang lại độ chính xác, khả năng sáng tạo, sản xuất ra các sản phẩm sang trọng, độc đáo và tạo ra trải nghiệm sống thực sự cá nhân hóa cho khách hàng.

Trong thời đại công nghệ 4.0, áp dụng công nghệ để tăng năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm là khâu then chốt, tại nhà máy của KOPA, tất cả các loại máy móc với công nghệ hiện đại nhất phục vụ sản xuất nghành gỗ nội thất đã có mặt tại đây để phục vụ quý khách hàng. Với quy mô nhà máy 2000m2, trang bị máy móc hiện đại và tự động hóa trong sản xuất, chúng tôi cam kết đáp ứng được cho khách hàng cả về chất lượng và tiến độ trong các dự án lớn.

Hình ảnh nhà máy